Thứ Năm, 12 tháng 4, 2018

CÔNG BỐ HỢP QUY CHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

CÔNG BỐ HỢP QUY CHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM – 0903 502 099

Kể từ 01/09/2016 bắt buộc thực hiện công bố hợp quy chất hỗ trợ chế biến thực phẩm – Dung môi theo Thông tư Số: 47/2015/TT-BYT ngày 01 tháng 12 năm 2015 phù hợp theo QCVN 18-1:2015/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất hỗ trợ chế biến thực phẩm – Dung môi.

VĂN BẢN PHÁP LÝ QUY ĐỊNH VÀ HƯỚNG DẪN VIỆC CÔNG BỐ HỢP QUY CHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM – DUNG MÔI?
v Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
v Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
v Thông tư số 47/2015/TT-BYT Ngày 01/12/2015
v QCVN 18-1:2015/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất hỗ trợ chế biến thực phẩm – Dung môi.

ĐỐI TƯỢNG CẦN PHẢI CÔNG BỐ HỢP QUY CHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM – DUNG MÔI:
Tất cả những đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp sản xuất hay nhập khẩu dung môi được sử dụng với mục đích làm chất hỗ trợ chế biến thực phẩm  gọi tắt là dung môi trên thị trường Việt Nam

KHI THỰC HIỆN CÔNG BỐ HỢP QUY CHỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM – DUNG MÔI ĐƠN VỊ CẦN CÓ NHỮNG HỒ SƠ:
v Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng).
v Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng.
v Mẫu nhãn sản phẩm ( có ghi thông tin sản phẩm)
v Mẫu sản phẩm để phục vụ việc công bố.
v Bản sao công chứng Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện VSATTP.
v Chứng nhận ISO 9001 hoặc tương đương nếu có
v Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng).
v Giấy chứng nhận lưu hành tự do – Certificate of Free Sale (nếu nhập khẩu)
v Mẫu sản phẩm
v Tiến hành công bố hợp quy.

CÔNG BỐ HỢP QUY CHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM – DUNG MÔI SẼ MANG LẠI LỢI ÍCH SAU:
v Đối với Doanh nghiệp Sản xuất: Sẽ là một điều kiện cần giúp Sản phẩm được bán chạy trên thị trường, tạo sự Danh tiếng cho Doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu quản lý nhà nước, các luật định
v Đối với Người tiêu dùng: Sẽ là tiêu chuẩn đầu tiên để lựa chọn chất hỗ trợ chế biến thực phẩm – Dung môi tốt nhất cho mình, dễ dàng lựa chọn và cảm thấy tự tin khi chọn mua Sản phẩm đã được  công bố hợp quy

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
VIETCERT - TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY
Ms. Ngọc Mỹ - 0903 502 099 - vietcert.kinhdoanh27@gmail.com
https://vietcertcentre.blogspot.com/
https://www.facebook.com/chungnhangiamdinhhanghoanhapkhau/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét