Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất bảo quản
*********
Công bố chất lượng, chứng nhận hợp quy thực phẩm
     Chất bảo quản là các hóa chất tự nhiên hay tổng hợp được thêm vào thực phẩm, để ngăn ngừa hoặc làm chậm lại sự thối rữa, hư hỏng gây ra bởi sự phát triển của các vi sinh vật hay do các thay đổi không mong muốn về mặt hóa học.  thông dụng trong chế biến thực phẩm là nitrat natri, nitrit natri, các muối sulfit, (điôxít lưu huỳnh, bisulfat natri, sulfat hiđrô kali v.v) và EDTA đinatri (axít êtylenđiamintêtraaxêtic). Vì thế mà việc Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất bảo quản là điều bắt buộc đối với tất cả các nhà sản xuất hay kinh doanh nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.
Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất bảo quản
Thủ tục thực hiện:
      Việc Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất bảo quản này cần đảm bảo chất bảo quản đáp ứng đúng các Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử được quy định tại các phụ lục ban hành kèm theo Quy chuẩn QCVN 4-12: 2010/BYT như sau:
  • Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với acid sorbic
  • Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với kali sorbat
  • Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với calci sorbat
  • Yêu  cầu kỹ  thuật và  phương pháp  thử đối với acid benzoic
  • Yêu  cầu kỹ  thuật và  phương pháp  thử đối với natri benzoate
  • Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với kali benzoat
  • Yêu  cầu kỹ  thuật và  phương pháp  thử đối với calci benzoate
  • Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với ethyl p- hydroxybenzoat
  • Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với methyl p-hydroxybenzoat
  • Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với lưu huỳnh Dioxyd
  • Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với natri sulfit
  • Yêu  cầu kỹ  thuật và  phương pháp  thử đối với natri hydrogen sulfit
  • Yêu  cầu kỹ  thuật và  phương pháp  thử đối với natri metabisulfit
  • Yêu  cầu kỹ  thuật và  phương pháp  thử đối với kali metabisulfit
  • Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với kali sulfit
  • Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với nisin
  • Yêu   cầu kỹ   thuật và  phương pháp   thử đối với hexamethylen tetramin
  • Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với dimethyl dicarbonat
  • Yêu  cầu kỹ  thuật và  phương pháp  thử đối với acid propionic
  • Yêu  cầu kỹ  thuật và  phương pháp  thử đối với natri propionat
  • Yêu  cầu kỹ  thuật và  phương pháp  thử đối với natri thiosulfat
     Tương tự như các sản phẩm thực phẩm khác nằm trong Quy định thực hiện công bố thực phẩm trong nước, nhập khẩu thì hồ sơ thủ tục cũng tương tự.
     Ngoài ra trong chuyên mục công bố thực phẩm của chúng tôi còn có rất nhiều thông tin bổ ích không chỉ về bài viết  Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất bảo quản này, bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.
     Cần thêm bất kỳ thông tin gì, xin anh vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Vietcert hy vọng có cơ hội được cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm vượt trội đến Quý khách hàng.
Vietcert rất hân hạnh khi được hợp tác cùng Quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn!
--------
Thanks and Best regards,
---------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy Vietcert
Ms Minh- Phụ trách kinh doanh
Hotline : 0905305979

Email: Vietcert.kd61@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét